Hotline: 043 736 6676 - 096 738 1313

QUẢNG CÁO FACEBOOK

Xu Hướng Công Nghệ

 

Bạn có biết, theo thống kế mới nhất, thế giới có tới 1,65 tỷ người đang sử dụng Facebook và con số này tại Việt Nam là 35 triệu người với 7,5 triệu lượt truy cập mỗi ngày. Đây quả là con số đang kinh ngạc khi 1/3 dân số Việt đang sử dụng mạng xã hội lớn nhất thế giới này.

 

Dưới góc nhìn của một người làm kinh doanh, rất nhiều chủ doanh nghiệp đã nhìn nhận Facebook thực sự là một thị trường rộng lớn, và câu hỏi đặt ra là làm sao để có thể khai thác được thị trường đầy tiềm năng này. Đây chính là tiền đề cho sự ra đời của một loại hình quảng cáo mới: Quảng cáo Facebook. Bạn đang muốn xây dựng thương hiệu, muốn phát triển kinh doanh, bạn muốn tăng doanh số bán hàng, bạn đang loay hoay tìm phương pháp giúp tăng hiệu quả công việc… Helios Việt Nam mang đến một giải pháp cho bạn.

 

Bí quyết giúp quảng cáo trên Facebook hiệu quả hơn

Quảng cáo Facebook (Facebook Ads)

 

Là sự lựa chọn hàng đầu của những tổ chức, công ty và tập đoàn lớn muốn xây dựng thương hiệu, hình ảnh của mình trên Internet. Đây là hệ thống quảng cáo cho phép Nhà tài trợ quảng cáo sản phẩm, dịch vụ tới các thành viên sử dụng Facebook theo các tiêu chí được xác định trước.

 

ƯU ĐIỂM CỦA QUẢNG CÁO FACEBOOK


1. Hướng đến khách hàng tiềm năng.


Facebook cho phép bạn điều chỉnh đối tượng cho chiến dịch quảng cáo của mình. Bao gồm việc định hướng các đối tượng nào sẽ thấy được quảng cáo như: địa điểm, giới tính, sở thích, độ tuổi, theo tình trạng hôn nhân, ngôn ngữ, theo nghề nghiệp học vấn….

 

2. Quảng bá tăng bán hàng và thương hiệu:

 

Những mẫu dịch vụ quảng cáo của Facebook luôn được gắn liền nội dung và hình ảnh, dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng. Gia tăng hiệu quả bán hàng và nhận diện thương hiệu cho sản phẩm và dịch vụ.

 

3. Hiệu quả lan truyền:

 

Một trong những lợi ích quan trọng nhất của Facebook là mẫu quảng cáo dễ dàng và nhanh chóng được chia sẻ, kết nối từ người này sang người khác.

 

4. Tính cộng đồng:

 

Dễ dàng tương tác với khách hàng thông qua quảng cáo. Thu thập thông tin phục vụ cho chăm sóc khách hàng và tạo dựng mối liên kết giữa khách hàng và doanh nghiệp.

 

5. Trả phí cho lượt tiếp cận và tương tác

 

Bạn có thể lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp trong những hình thức quảng cáo của Facebook như: quảng cáo Fanpage, post Fanpage, tăng traffic cho website, tăng like Facebook, lượt cài đặt ứng dụng, tham gia sự kiện, quà tặng, xem video… Trả phí cho lượt tiếp cận của quảng cáo và khi có người dùng tương tác với mẩu quảng cáo.

 

6. Ngân sách tùy chọn theo khả năng.

 

Không có ngân sách cố định nào cho việc quảng cáo. Tùy vào khả năng tài chính của mình mà chọn mức ngân sách phù hợp với bạn.

 

Bí quyết giúp quảng cáo trên Facebook hiệu quả hơn

 

HELIOS VIỆT NAM VÀ QUẢNG CÁO FACEBOOK

 

Với tâm niệm mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lí nhất , Helios Việt Nam thông qua dịch vụ quảng cáo Facebook của mình sẽ giúp bạn và doanh nghiệp:

 

1.Tối ưu dịch vụ quảng cáo Facebook mang lại hiệu quả cho bạn

 

Thiết kế Banner quảng cáo Facebook thu hút người xem.

 

Tạo nội dung, tiêu đề thu hút, hấp dẫn để khiến khách hàng phải chú ý đến

 

– Tạo hình ảnh phù hợp với mẩu quảng cáo trên Facebook

 

– Lọc đối tượng tiềm năng theo giới tính, độ tuổi, nơi sống, công việc, sở thích,…

 

2. Giúp bạn giám sát hiệu quả của chiến dịch quảng cáo.

 

Helios Việt Nam sẽ thay bạn theo dõi sát sao hoạt động của chiến dịch: theo dõi số lần quảng cáo trên facebook được nhìn thấy, số lần quảng cáo facebook được click,báo giá quảng cáo Facebook, tỷ lệ người dùng tìm tới sản phẩm của bạn thông qua các mẫu quảng cáo đã được cài đặt, từ đó có những điều chỉnh để cải thiện sao cho quảng cáo của bạn xuất hiện nhiều nhất, đúng đối tượng mục tiêu nhất với mức chi phí hợp lý nhất.

 

Helios Việt Nam cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ với quý khách hàng, mong muốn được trở thành người bạn đồng hành tin cậy, hiệu quả và lâu dài với quý doanh nghiệp. Cùng với đội ngũ nhân viên tâm huyết, khát khao được cống hiến, Helios Việt Nam tự tin mang lại sự hài lòng cho bạn.

Tại sao chọn Helios

Helios Việt Nam đã bước sang năm thứ 6 của chặng đường xây dựng và phát triển. Trên hành trình ấy có những khó khăn, có những thử thách và cả những vấp ngã…Nhưng sau tất cả, Helios vẫn ở đây, phát triển và lớn mạnh từng ngày. Tất cả những điều đó đạt được là nhờ có sự chung sức đồng lòng của tập thể Lãnh đạo và nhân viên Helios Việt Nam.

Nhiều khách hàng thực sự bất ngờ khi thấy đội ngũ nhân viên Helios. Những gương mặt còn rất trẻ, hầu hết đều thuộc thế hệ 9x – thế hệ hiện đang gánh vác tương lai của đất nước. Đây cũng là thế mạnh mà Helios Việt Nam hiện đang sở hữu.

Với đội ngũ hơn 60 nhân sự, điều mà chúng tôi có không gì khác đó chính là nhiệt huyết của tuổi trẻ. Tự tin, dám ước mơ mà dám hành động vì ước mơ ấy là những đặc trưng của người trẻ mà nhân viên tại Helios Việt Nam có được. Nhân sự trẻ của Helios Việt Nam nhận thức rất rõ khả năng, vai trò và nhiệm vụ của mình trong hành trình xây dựng sự nghiệp bản thân và xây dựng đất nước. Vì thế nên, chúng tôi – những người trẻ mang trong mình khát khao cống hiến và được ghi nhận đã đang và sẽ gắn bó đồng hành với mục tiêu đưa Helios trở thành công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam.

Với mục tiêu đưa Helios Việt Nam phát triển và lớn mạnh không ngừng, Lãnh đạo và nhân viên Helios luôn phấn đấu hết mình để đưa ra quy trình làm việc hiệu quả chuyên nghiệp, phục vụ nhanh chóng nhu cầu khách hàng. Tính hiệu quả của mỗi dự án là điều kiện tiền đề chúng tôi hướng đến.

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những dịch vụ Digital Marketing với chất lượng tốt nhất, đồng hành cùng với đối tác trên hành trình xây dựng và định vị thương hiệu, Helios Việt Nam xác định rất rõ vai trò và nhiệm vụ của mình. Chúng tôi đã đang và sẽ phấn đấu không ngừng cho mục tiêu mang đến chất lượng dịch vụ tốt hơn, hoàn hảo hơn, xứng đáng là người bạn đồng hành tin cậy và uy tín của mọi doanh nghiệp.

Đối tác Khách hàng