Hotline: 043 736 6676 - 096 738 1313

DỊCH VỤ SEO

Các doanh nghiệp luôn đau đầu với bài toán làm thế nào  để tăng doanh thu, để thu hút được khách hàng và được nhiều người biết đến…. Mấu chốt của việc kinh doanh hiệu quả nằm ở việc  sản phẩm và dịch vụ của bạn có tiếp cận được với người tiêu dùng và đặc biệt là với khách hàng tiềm năng hay không. Bạn không thể chỉ ngồi và chờ đợi khách hàng tìm đến với mình, để thành công, cách duy nhất là bạn cần chủ động hơn trong việc tiếp cận và tìm kiếm khách hàng.

 

Internet là một thị trường đầy tiềm năng do người tiêu dùng ngày nay có thói quen sử dụng internet để tìm kiếm thông tin về mặt hàng quan tâm. Đó là tiền đề cho sự ra đời của dịch vụ SEO (Search Engine Optimization) – tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. SEO là tập hợp những phương pháp tối ưu hóa để website trở nên thân thiện với máy chủ tìm kiếm (Search Engine) từ đó nâng cao thứ hạng, đưa website lên vị trí TOP 10 (trang đầu) trong các trang kết quả khi người dùng tìm kiếm với các từ khóa liên quan. Dịch vụ SEO bao gồm dịch vụ Seo từ khóadịch vụ Seo tổng thể. Mỗi loại hình dịch vụ lại có những lợi ích khác nhau nhưng đều tựu chung lại ở nhiệm vụ đưa website của bạn lên top Google.

 

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ SEO tổng thể cho website?

 

SEO từ khóa và lợi ích.

 

Khách hàng tiềm năng của bạn – những người dùng internet, khi muốn tìm hiểu một sản phẩm, dịch vụ nào đó, họ sẽ nhập và ô tìm kiếm của Google một từ hay một cụm từ liên quan. Cụm từ này chính là từ khóa mà doanh nghiệp cần tập trung khai thác.

 

SEO từ khóa chính là công việc đưa từ khóa các bạn muốn làm SEO lên top cao nhất của ô tìm kiếm của Google. Từ khóa cần làm SEO có thể là tên của sản phẩm dịch vụ cần Seo. Khi người sử dụng nhập từ trùng với từ khóa được SEO vào công cụ tìm kiếm, website của bạn sẽ lập tức xuất hiện trên trang đầu kết quả kìm kiếm của Google.

 

Những phương pháp SEO mang đến nhiều lợi ích mà bạn nên áp dụng

 

Dịch vụ SEO từ khóa thực sự mang lại cho doanh nghiệp lợi ích gì?

 

+ Tiếp cận khách hàng một cách chủ động.


Khách hàng có nhu cầu tìm kiếm thông tin, và bạn xuất hiện mang lại những thông tin cần thiết, giải đáp thắc mắc và mang đến giải pháp cho họ thông qua website và những sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình.

 

+ Đánh trúng mục tiêu khách hàng tiềm năng.


Khi thực sự có nhu cầu tìm hiểu về một lĩnh vực, một sản phẩm hay dịch vụ nào đó, người tiêu dùng sẽ tìm cách tiếp cận với thông tin về nó. Và những cá nhân đó rất có tiềm năng trở thành khách hàng của bạn, nếu họ biết được doanh nghiệp của bạn đang cung cấp những sản phẩm mà họ cần. Vấn đề đặt ra là làm sao khách hàng tiếp cận được với thông tin từ doanh nghiệp? SEO từ khóa chính là giải pháp hoàn hảo là cầu nối trực tiếp giữa doanh nghiệp khách hàng.

 

+ Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp.


Chỉ với một vài thao tác, người tiêu dùng đã có danh sách đầy đủ những link dẫn chứa thông tin mà họ cần. Việc của họ là click vào dòng link làm họ ấn tượng, và thường thì nó là những dòng xuất hiện ở đầu trang kết quả tìm kiếm. Bởi họ tin rằng, những kết quả đầu tiên tìm được đến từ những doanh nghiệp có chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, được tìm kiếm nhiều nhất. Nhờ SEO từ khóa, website của bạn được đẩy lên top kết quả tìm kiếm, tiếp cận nhanh nhất và nhận được sự quan tâm của khách hàng. Thương hiệu doanh nghiệp cũng từ đó được đẩy mạnh.

 

SEO từ khóa với thứ hạng của từ khóa không còn quan trọng

 

Dịch vụ SEO tổng thể và lợi ích

 

Seo tổng thể là quá trình tối ưu hóa toàn bộ website, giúp website trở nên thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm. Khác với việc Seo từng từ khóa cụ thể, Seo tổng thể cho phép bạn có hàng trăm từ khóa trong thứ hạng tìm kiếm, hướng đến các nhu cầu tìm kiếm khác nhau của khách hàng đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

 

+ Làm gia tăng lưu lượng truy cập

 

Khi website được tối ưu thì lượng khách truy cập vào trang web của bạn sẽ thông qua nhiều từ khóa tìm kiếm mở rộng khác nhau, tăng lưu lượng truy cập cho website. Điều này cũng hỗ trợ bạn Seo các từ khóa chính một cách dễ dàng hơn.

 

+ Mang lại hiệu quả cao hơn

 

Việc tối ưu tìm kiếm với nhiều từ khóa khác nhau sẽ làm tăng khả năng tiếp cận khách hàng. Không chỉ gói gọn trong một vài từ khóa chính, Seo tổng thể mang đến cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng qua hàng trăm hàng nghìn từ khóa được seo. Hiệu quả tiếp cận cao hơn, khả năng lại đơn hàng cũng lớn hơn rất nhiều.

 

+ Nâng giá trị thương hiệu

 

Khách hàng có nhu cầu tìm kiếm thông tin trên internet, họ bắt gặp bạn ở mọi trang kết quả với những từ khóa khác nhau. Niềm tin cho người tiêu dùng đối với sản phẩm dịch vụ của bạn được xây dựng từ đó.

 

+ Tăng khả năng cạnh tranh

 

Cùng 1 dịch có quá nhiều doanh nghiệp kinh doanh vậy làm thế nào để bạn cạnh tranh được với những đối thủ mạnh? Hãy để thứ hạng của website được SEO giúp bạn giải quyết vấn đề này.

 

+ An toàn hơn


Khi lĩnh vực kinh doanh của bạn cạnh tranh khốc liệt nếu dự án SEO của bạn chỉ tập trung vào 5-10 từ khóa chính mà các từ khóa này không lên top 10 được thì bạn sẽ mất trắng chi phí đầu tư cho SEO. Với SEO tổng thể và việc SEO hàng trăm từ khóa, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng website của mình luôn nằm trong top tìm kiếm của google.

 

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ SEO tổng thể cho website?

 

Helios và dịch vụ SEO

 

Công ty cổ phần công nghệ Helios Việt Nam có kinh nghiệm 6 năm trong lĩnh vực công nghệ, tự hào đã mang đến sự hài lòng cho những khách hàng là những doanh nghiệp lớn như tập đoàn Thành Công, công ty cổ phần nội thất Việt SOFA… Cùng với đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp và tận tụy, Helios Việt Nam tự tin sẽ mang lại sự hài lòng cho doanh nghiệp của bạn.

 

Helios Việt Nam cam kết sẽ:

 

+ Tiếp nhận yêu cầu khách hàng.

 

+ Trao đổi và gợi ý, tư vấn thêm các từ khóa tiềm năng.

 

+ Nếu khách hàng  chưa có website mà vẫn muốn sử dụng dịch vụ SEO chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

 

+ Khảo sát tính cạnh tranh, ước lượng nhân lực và thời gian đầu tư.

 

+ Gửi báo giá và bảng đề xuất.

 

+ Ký hợp đồng hợp tác.

 

+ Thực hiện đẩy từ khóa.

 

+ Gửi báo cáo định kỳ.

 

+ Nghiệm thu và bàn giao.

 

+ Duy trì dịch vụ trong thời gian thỏa thuận.

 

Với slogan “ Niềm tin cho doanh nghiệp” và mục tiêu trở thành công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam, Helios Việt Nam mong muốn được trở thành đối tác thân thiết, lâu dài và tin cậy với quý doanh nghiệp.

Tại sao chọn Helios

Helios Việt Nam đã bước sang năm thứ 6 của chặng đường xây dựng và phát triển. Trên hành trình ấy có những khó khăn, có những thử thách và cả những vấp ngã…Nhưng sau tất cả, Helios vẫn ở đây, phát triển và lớn mạnh từng ngày. Tất cả những điều đó đạt được là nhờ có sự chung sức đồng lòng của tập thể Lãnh đạo và nhân viên Helios Việt Nam.

Nhiều khách hàng thực sự bất ngờ khi thấy đội ngũ nhân viên Helios. Những gương mặt còn rất trẻ, hầu hết đều thuộc thế hệ 9x – thế hệ hiện đang gánh vác tương lai của đất nước. Đây cũng là thế mạnh mà Helios Việt Nam hiện đang sở hữu.

Với đội ngũ hơn 60 nhân sự, điều mà chúng tôi có không gì khác đó chính là nhiệt huyết của tuổi trẻ. Tự tin, dám ước mơ mà dám hành động vì ước mơ ấy là những đặc trưng của người trẻ mà nhân viên tại Helios Việt Nam có được. Nhân sự trẻ của Helios Việt Nam nhận thức rất rõ khả năng, vai trò và nhiệm vụ của mình trong hành trình xây dựng sự nghiệp bản thân và xây dựng đất nước. Vì thế nên, chúng tôi – những người trẻ mang trong mình khát khao cống hiến và được ghi nhận đã đang và sẽ gắn bó đồng hành với mục tiêu đưa Helios trở thành công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam.

Với mục tiêu đưa Helios Việt Nam phát triển và lớn mạnh không ngừng, Lãnh đạo và nhân viên Helios luôn phấn đấu hết mình để đưa ra quy trình làm việc hiệu quả chuyên nghiệp, phục vụ nhanh chóng nhu cầu khách hàng. Tính hiệu quả của mỗi dự án là điều kiện tiền đề chúng tôi hướng đến.

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những dịch vụ Digital Marketing với chất lượng tốt nhất, đồng hành cùng với đối tác trên hành trình xây dựng và định vị thương hiệu, Helios Việt Nam xác định rất rõ vai trò và nhiệm vụ của mình. Chúng tôi đã đang và sẽ phấn đấu không ngừng cho mục tiêu mang đến chất lượng dịch vụ tốt hơn, hoàn hảo hơn, xứng đáng là người bạn đồng hành tin cậy và uy tín của mọi doanh nghiệp.

Đối tác Khách hàng